Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Dịch vụ dọn dẹp nhà định kỳ dành cho các gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh nhà cửa, do quá bận rộn với công việc kinh doanh hay gia đình có trẻ nhỏ, người già, người bệnh nên không có thời gian để tự tay dọn nhà..v.v.

Ưu điểm dịch vụ Dọn nhà định kỳ

Thời gian linh động, tiết kiệm chi phí, tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn giúp việc theo giờ hay dọn nhà tổng thể định kỳ, cần làm sạch chi tiết, khối lượng công việc nhiều, cần dụng cụ, chất tẩy rửa hỗ trợ… Giupviec24h.com.vn xin giới thiệu Quý khách hàng gói dịch vụ Dọn nhà định kỳ đáp ứng các nhu cầu:

Làm sạch nhà mới chuyển đến, nhà sắp chuyển đi, nhà đang ở..v..v.

  1. Dọn dẹp nhà cửa chi tiết và kỹ càng khi lâu ngày không lau dọn.
  2. Giúp việc nhà theo giờ, lau dọn nhà định kỳ
  3. Tổng vệ sinh nhà cửa hàng ngày, hàng tháng, hàng quý.

Dịch vụ dọn nhà định kỳ
Dịch vụ dọn nhà định kỳ

Tùy theo không gian, cũng như khối lượng công việc cần xử lý chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. Có thể dọn nhà theo giờ hàng ngày, dọn nhà trọn gói, cũng có thể dọn nhà định kỳ hàng tuần, hàng tháng…Như vậy bạn sẽ Tiết kiệm thời gian dọn dẹp khi không có nhiều thời gian dọn nhà với khối lượng công việc lớn.

Dọn nhà định kỳ là tiết kiệm tiền cho mình

Thay vì phải nuôi người giúp việc trong nhà, bất tiện cho sinh hoạt gia đình thì gói dịch vụ dọn vệ sinh nhà định kỳ đã giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Nhân viên giúp việc theo giờ do Công ty quản lý, đã được đào tạo, đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt. Đảm bảo cho tổ ấm của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng, tinh tươm.

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi người giúp việc nghỉ, chúng tôi có sẵn nhân viên được đào tạo để thay thế họ và bạn không phải mất công tìm kiếm người mới.

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Trong trường hợp Khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ bảo hành tối đa 01 buổi trong vòng 02 ngày kể từ ngày Khách hàng sử dụng dịch vụ.
** Giupviec24h.com.vn khuyến khích Quý khách hàng sử dụng 01 tháng ít nhất 08 buổi vệ sinh để đảm bảo không gian sạch sẽ cho gia đình **
Quý khách vui lòng đăng ký trước 2 ngày để được phục vụ tốt nhất !

Note: Quý khách hỗ trợ: nước rửa bát, lau sàn, tẩy toilet, cọ toilet, xô, chậu, chổi quét nhà để đảm bảo chất lượng công việc.

Liên hệ đặt dịch vụ 094.445.4004 

Dịch vụ khác: Dọn nhà theo giờ, Giúp việc định kỳ, Giặt ghế sofa, Giặt thảm, Lau kính bên ngoài, Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà ở, Giúp việc theo giờ

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      0933.245.333 - 094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đối tác:      Vesinhcongnghiephanoi.com - Dọn nhà theo giờ