Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Giữa thời buổi “bão giá” như hiện nay, vấn đề thắt chặt chi tiêu luôn được đặt lên hàng đầu, Chi tiêu ít hơn đồng nghĩa là bạn sẽ có thêm môt khoản tiền dư thừa để dành tiết kiệm cho tương lai.

Câu chuyện về Giúp việc định kỳ của đôi vợ chồng trẻ

Từ khi ra ở riêng thì hai vợ chồng mình có thói quen làm việc nhà cùng nhau. Ngày nào cũng vậy, cứ đi làm về là chia nhau việc nhà, người đi chợ nấu cơm, người dọn dẹp, giặt giũ..v..v..Gần đây nhà có thêm một cháu nhỏ nên lại càng nhiều việc hơn, việc nhà cứ dồn từ sáng đến chiều tối, nhiều hôm mình với ông xã dọn xong mà mệt rã rời, chỉ muốn lăn ra ngủ luôn….

Vậy là mình bàn với ông xã xem có cách nào để cho hai vợ chồng bớt căng thẳng không? Công việc thì không nhiều nhưng chỉ bận vào lúc tan giờ đi làm về phải đón con, nấu ăn, dọn nhà, giặt quần áo mà thuê người giúp việc ở lại nhà thì thật lãng phí…. Nghe bạn bè kể hiện tại bên Giupviec24h.com.vn đang có dịch vụ giúp việc định kỳ hàng tuần. Người giúp việc không ở lại nhà, không phải lo chỗ ăn, ở và tiền đi lại, thưởng lễ, tết mà giá lại rẻ nữa.

Nhân viên Giúp việc định kỳ
Nhân viên Giúp việc định kỳ


Vậy là hai vợ chồng mình quyết định đặt dịch vụ giúp việc định kỳ của Giupviecnha24h.vn khung giờ từ 17h-20h, để họ phụ giúp mình dọn nhà, nấu ăn…..Do đó Vợ chồng mình đã có thêm thời gian nghỉ ngơi và chăm con. Như vậy là Mọi nỗi lo đã tan biến.

LỢI ÍCH KHI THUÊ GIÚP VIỆC ĐỊNH KỲ

- Các ca làm linh hoạt trong ngày: Ca sáng - Chiều - Tối
- Khách hàng được lựa chọn thời gian làm việc
- Khách hàng được đảm bảo có người giúp việc định kỳ
- Ưu đãi giá tốt cho Khách hàng dùng lâu dài

Bạn đã sẵn sàng......lên kế hoạch đi Spa làm đẹp, thư giãn, đi chơi hay đơn giản là nằm dài tận hưởng một ngày đẹp trời chưa? Hãy bắt đầu đi nhé !!
Bởi vì nói đến dọn dẹp nhà cửa, thì Giupviec24h.com.vn là một Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực làm sạch công nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm cho các đối tác kỹ tính nhất đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa kỳ nên Chúng tôi luôn thấu hiểu bạn cần gì và sẽ luôn sát cánh cùng bạn chung tay vun vén cho tổ ấm gia đình mình ! Đến với chuyên gia dọn nhà của Giupviecnha24h.vn tất cả lo lắng của bạn sẽ biến mất với gói dịch vụ Giúp việc định kỳ tại Hà Nội !

Hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa - Hãy là Chính mình
Liên hệ Chúng tôi ngay hôm nay 094.445.4004

Dịch vụ khác: Dọn nhà theo giờ, Dọn nhà định kỳ, Giặt ghế sofa, Giặt thảm, giúp việc theo giờ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh côn nghiệp, Tạp vụ văn phòng

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      0933.245.333 - 094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đối tác:      Vesinhcongnghiephanoi.com - Dọn nhà theo giờ