Giúp việc nhà theo giờ là hình thức thuê phổ biến tại Hà Nội
Dịch vụ giúp việc

Tìm hiểu về dịch vụ thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bạn hiện đang sinh sống tại Hà Nội và cũng không có quá nhiều thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa nên muốn thuê người giúp việc về hỗ trợ. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về việc thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hình thức thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Giúp việc nhà theo giờ là loại hình cho thuê người giúp việc vào một khoảng thời gian cố định, có thể là 2 đến 3 tiếng hoặc 4 đến 5 tiếng,… Những người giúp việc nhà theo giờ cũng sẽ làm các công việc thông thường như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và thu dọn quần áo, nấu ăn (nếu làm ca trưa hoặc ca tối), chăm sóc người già tại nhà, chăm sóc trẻ em, làm vườn, chăm sóc thú cưng,… ư

Ngoài giúp việc tại gia đình thì người giúp việc theo giờ còn có thể làm việc tại các cửa hàng, vệ sinh văn phòng công ty, quán ăn, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện,… So với kiểu giúp việc truyền thống thì giúp việc theo giờ có khá nhiều điểm thuận lợi, có thể kể đến như: tiết kiệm được thời gian, chi phí; không cần ở lại nhà chủ; đảm bảo tính an toàn; linh hoạt hơn trong công việc,…

Giúp việc nhà theo giờ là hình thức thuê phổ biến tại Hà Nội
Giúp việc nhà theo giờ là hình thức thuê phổ biến tại Hà Nội

Giúp việc nhà theo giờ còn giúp người giúp việc có thể nhận thêm các công việc ở địa điểm khác để tăng thêm thu nhập cho bản thân nữa. Tùy vào khối lượng công việc phải thực hiện mà mức lương bạn sẽ phải chi trả cho người giúp việc cũng khác nhau, trước khi thực hiện thì hãy thỏa thuận từ trước nhé.

Lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Việc thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, ưu điểm mà có khi ở kiểu giúp việc truyền thống bạn sẽ không thấy được. Những công việc gia đình được giải quyết nhanh chóng với mức phí hợp lý. Ngoài ra có thể kể đến một vài lợi ích nổi bật như sau:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian: Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cả bạn và người giúp việc nữa. Bạn sẽ có người hỗ trợ việc dọn dẹp các công việc nhà, còn người giúp việc thì có thể nhận thêm các công việc khác để có thêm thu nhập.
Người giúp việc theo giờ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian đối với việc dọn dẹp hằng ngày
Người giúp việc theo giờ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian đối với việc dọn dẹp hằng ngày
  • Giúp giảm chi phí so với việc thuê người giúp việc toàn thời gian vì với kiểu làm việc truyền thống thì bạn sẽ phải bao cả khoản ăn uống, ngủ nghỉ của người giúp việc nữa.
  • Có rất nhiều gia đình không thích việc người lạ sống chung trong nhà, vừa phải tốn thêm diện tích cho họ vừa không đảm bảo an toàn trong một số trường hợp. Chính vì thế thuê giúp việc theo giờ sẽ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp, tối ưu nhất cho gia đình bạn đó.
  • Giúp việc theo giờ về cơ bản cũng giống các công việc của giúp việc kiểu truyền thống, có thể kể đến như: dọn dẹp, chăm sóc vườn, chăm sóc thú cưng, chăm sóc trẻ em, người già, người bị bệnh,…

Bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Hiện nay giá thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội dựa trên nhu cầu của gia chủ. Bạn có thể đặt ta nguyện vọng với các trung tâm để họ chọn người giúp việc phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê người giúp việc theo giờ dưới đây của chúng tôi để có so sánh phù hợp nhất.

Dịch vụ thuê người giúp việc Giá dịch vụ
Giúp việc nhà thông thường 45.000 đồng – 55.000 đồng/giờ
Chăm em bé theo giờ 50.000 đồng – 60.000 đồng/giờ.
Chăm sóc người già theo giờ 65.000 đồng/giờ
Giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện 65.000 đồng/giờ
Giúp việc rửa bát tại nhà hàng, quán ăn 50.000 đồng/giờ
Dọn dẹp, vệ sinh tại văn phòng, công ty 50.000 đồng/giờ.

Trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê người giúp việc theo giờ tại Hà Nội. Vì vậy khách hàng cần thận trọng khi chọn ra địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh bị lừa. Dưới đây là 3 trung tâm cung cấp người giúp việc uy tín bậc nhất.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

  • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 02462596091

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ thuê người giúp việc theo giờ uy tín tại Hà Nội thì Trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Với mục tiêu hàng đầu của trung tâm là đem lại sự hài lòng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Người giúp việc đến từ trung tâm đều có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh lý lịch, tránh tình trạng lừa đảo để chiếm đoạt tài sản. Bên cạnh đó chi phí giới thiệu, môi giới khách hàng chỉ phải chi trả rất ít, thấp hơn rất nhiều so với chi phí dịch vụ của những trung tâm khác.

Trung tâm Hồng Doan - địa chỉ môi giới người giúp việc chất lượng bậc nhất
Trung tâm Hồng Doan – địa chỉ môi giới người giúp việc chất lượng bậc nhất

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn cam kết sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình. Nếu như người giúp việc không đạt yêu cầu của gia đình thì bạn có thể đổi người mới. Đội ngũ người giúp việc tại trung tâm được đào tạo bài bản, có những đợt kiểm tra tư cách, phẩm chất và kỹ năng, đạt tiêu chuẩn thì mới ký hợp hồng với khách hàng.

Thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội hiện đang trở nên khá phổ biến. Chính vì thế khi muốn thuê giúp việc thì bạn hãy tìm đến những công ty, trung tâm uy tín nhé. Nếu như bạn thấy giá các loại dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng chung khá nhiều thì đừng nên sử dụng vì có thể đó là những hành vi lừa đảo, mạo danh đó.