Các công việc chính mà người giúp việc cần đảm nhận khi coi trẻ
Dịch vụ giúp việc

Trung tâm cho thuê giúp việc trông trẻ theo giờ uy tín vượt trội

Hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ đang trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Kéo theo sự phát triển của xã hội, nhiều gia đình cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, chính vì thế dịch vụ cho thuê giúp việc trông trẻ theo giờ đã ra đời. Vậy thuê giúp việc trông trẻ theo giờ có ưu điểm gì, giá cả ra sao, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thuê giúp việc trông trẻ theo giờ

Giúp việc trông trẻ theo giờ đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình. Đối với những người quá bận mải với công việc, thời gian dành cho con không nhiều thì đây là lựa chọn tốt nhất. Việc tìm một người chăm sóc, hỗ trợ chăm lo cho con cái là điều rất cần thiết nếu như bạn không muốn làm phiền đến người thân trong gia đình.

Thay vì thuê giúp việc trông trẻ toàn thời gian thì hình thức thuê theo giờ được nhiều người lựa chọn hơn vì sự tiện lợi và đảm bảo được không gian riêng. Ngoài ra khi thuê giúp việc trông trẻ theo giờ còn có nhiều lợi ích tốt như:

Trẻ được chăm lo chu đáo, toàn diện khi bạn có công việc bận mải
Trẻ được chăm lo chu đáo, toàn diện khi bạn có công việc bận mải
 • Tiết kiệm được chi phí: Thay vì tốn một khoản chi phí lớn để thuê người trông trẻ toàn thời gian thì thuê theo giờ bạn sẽ không phải trả những khoản tiền như: tiền ăn uống, ngủ nghỉ, tiền thưởng ngày lễ,…
 • Tiết kiệm thời gian: Ngoài công việc chăm sóc trẻ thì người giúp việc sẽ hỗ trợ bạn một vài công việc vặt khác. Quá trình này giúp bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Thuê người trông trẻ sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi trẻ ở nhà một mình, sẽ có người chơi với bé, chăm sóc khoản ăn uống, ngủ nghỉ cho bé,…
 • Bên cạnh đó còn giúp bạn giảm bớt gánh nặng nội trợ, công việc nhà không còn phải làm quá nhiều nữa.
 • Thuê giúp việc theo giờ sẽ đảm bảo cho bé ở nhà ăn uống theo thời gian khoa học. Ngoài ra rèn luyện tính đúng giờ và cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho trẻ giúp bạn an tâm hơn khi đi làm.

Người giúp việc phải làm công việc gì khi trông trẻ?

Công việc trông trẻ em dù không bê vác nặng tốn sức khỏe nhưng đòi hỏi nhiều phẩm chất quý báu. Khi thuê giúp việc trông trẻ theo giờ các gia đình muốn con, cháu họ được chăm sóc tốt nhất. Những công việc mà người giúp việc cần đảm nhận có thể là:

 • Giữ trẻ luôn được an toàn, sạch sẽ
 • Nấu ăn và cho trẻ ăn đúng thời gian theo yêu cầu của bố mẹ
 • Vệ sinh cá nhân cho trẻ.
Các công việc chính mà người giúp việc cần đảm nhận khi coi trẻ
Các công việc chính mà người giúp việc cần đảm nhận khi coi trẻ
 • Trông chừng trẻ tránh xa các vật dụng có thể gây nguy hại đến cơ thể trẻ
 • Giao tiếp, trò chuyện và tham gia các hoạt động vui chơi cùng trẻ
 • Dọn dẹp vệ sinh đồ chơi và các dụng cụ nấu nướng, pha chế đồ uống cho trẻ
 • Pha sữa cho bé theo hướng dẫn của bố mẹ bé
 • Cho trẻ đi ngủ và trông chừng lúc bé đang ngủ
 • Hỗ trợ đưa trẻ đi học hoặc đưa bé đi chơi theo yêu cầu của bố mẹ
 • Thường xuyên thông báo cập nhật tình hình của trẻ cho bố mẹ

Ngoài ra những lúc rảnh rỗi thì bạn có thể làm thêm một vài việc vặt trong gia đình theo như đã thỏa thuận với chủ nhà. Chắc chắn bạn sẽ được trả thêm tiền cho những  công việc phát sinh trong thời gian đó. Về mức lương thông thường của người giúp việc trông trẻ theo giờ sẽ dao động trong khoảng 50.000 đồng đến 60.000 đồng/giờ, nếu phát sinh thêm việc thì lương sẽ tăng thêm cho bạn.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Website: giupviechongdoan.com

Để chọn một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ trông trẻ theo giờ thì gợi ý cho bạn chính là trung tâm giúp việc Hồng Doan. Một địa chỉ cho thuê giúp việc trông trẻ theo giờ hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài các dịch vụ giúp việc theo giờ nổi bật như: dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người già, chăm sóc người ốm tại nhà, giúp việc cho người nước ngoài, tạp vụ vệ sinh văn phòng, công trình, quán ăn,… thì dịch vụ chăm sóc trẻ theo giờ cũng được đánh giá cao.

Người giúp việc mà trung tâm cung cấp là người có nguồn gốc, lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, hợp pháp, không mắc các bệnh hiểm nghèo, sức khỏe ổn định. Bên cạnh đó người giúp việc ở trung tâm còn là người có nhiều kinh nghiệm, có tình yêu với trẻ, nhẹ nhàng, chu đáo. Họ luôn biết cách thấu hiểu suy nghĩ của trẻ để đáp ứng được mong muốn của bé.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ cung cấp người giúp việc chất lượng
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ cung cấp người giúp việc chất lượng

Mặt khác, người giúp việc phải biết xử lý các tình huống phát sinh một cách hợp lý, khéo tay, nấu ăn ngon và đặc biệt phải là người thật thà, trung thực, hành xử đúng mực,… Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng không lựa chọn được người giúp việc trông trẻ theo giờ đạt yêu cầu sau thời gian thử việc.

Thông thường khách hàng sẽ được đổi tới ba người trong vòng một tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi. Chi phí môi giới dịch vụ của trung tâm cũng rất thấp, chỉ đủ cho chi phí quảng cáo, in ấn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn bé nhà bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất.

Như vậy, việc thuê giúp việc trông trẻ theo giờ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cũng như sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tìm được người chăm bé đáng tin cậy nhé.