Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ là điều mà bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu làm sạch đều mong muốn được phục vụ tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Công ty cổ phần giúp việc nhà 24h là một trong những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực làm sạch, đứng trong top 10 Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Qua nhiều năm nghiên cứu về ngành vệ sinh tại những nước có nền kinh tế phát triển tiên phong về lĩnh vực làm sạch công nghiệp, đã có nhiều dự án, mô hình được thí nghiệm trong cả nước, với tiêu chí sạch nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Đến nay Công ty đã tìm ra một lối đi riêng khác biệt hoàn toàn với các doanh nghiệp đi trước. Nhằm tối ưu hóa lợi ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người việt nam về làm sạch và được nhiều khách hàng tin tưởng đặc biệt là sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề của từng cán bộ công nhân viên. Công ty luôn thấu hiểu khách hàng cần gì khi chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của mình.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ | Giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn

Gói vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội  luôn là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu làm sạch nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi có hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, quy trình khép kín nhằm nâng cao tay nghề cũng như phong cách phục vụ của từng con người trong giupviec24h.com.vn. Bên cạnh đó Công ty luôn không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để làm nên một thương hiệu tin cây cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Nhờ công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập khẩu của các nước đứng đầu về vệ sinh công nghiệp là Nhật Bản, kết hợp với nhân viên đào tạo bài bản. Nên giúp cho công việc dọn dẹp đúng quy trình nhanh-sạch-gọn, giảm thiểu được chi phí nhân công.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Quy trình vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại hà nội

Công ty tiến hành từng bước có giám sát kiểm tra đảm bảo chất lượng đạt chuẩn theo các bước sau đây:

  1. Nhân viên vệ sinh khi thực hiện nhiệm vụ phải mang đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân như khẩu trang, găng tay, áo choàng, mũ…
  2. Thu gom rác thải gồm rác vô cơ, rác hữu cơ và rác tái chế sau đó phân loại từng loại rác ra để đưa về nơi xử lí rác đúng quy định trước khi lau, vệ sinh bề mặt.
  3. Sử dụng máy Hút bụi công nghiệp hút sạch bụi bám trên bề mặt.
  4. Làm vệ sinh khoa học từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.
  5. Xử lý các vết bẩn, vết ố, mốc bằng hóa chất chuyên biệt
  6. Hoàn thành hạng mục nào Giám sát đi kiểm tra, rà soát tránh bỏ xót
  7. Sắp xếp lại đồ đạc về đúng vị trí ban đầu sao cho gọn gàng, ngăn nắp.
  8. Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao sau khi công nhân làm vệ sinh xong

Nguyên tắc vệ sinh đạt chuẩn

- Sử dụng dụng cụ vệ sinh riêng biệt xử lý từng phần một đảm bảo đúng quy trình, sau khi sử dụng xong để gọn đồ đạc vào nơi quy định

- Cần làm vệ sinh ngay những nơi mất vệ sinh nhất, những nơi có nhiều rác thải bẩn, dễ gây ô nhiễm cho những khu vực khác.

- Sau khi làm vệ sinh xong giẻ lau phải được giặt sạch phơi khô và diệt khuẩn.

- Sử dụng đúng dung dịch làm sạch và khử khuẩn đúng nồng độ đã quy định.

Giupviec24h.com.vn gồm một tập thể các cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại hà nội, với phương châm "Sạch, sạch hơn và luôn như vậy", Công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy dùng và cảm nhận. 

Liên hệ đặt dịch vụ 094.445.4004

Dịch vụ khác: Vệ sinh công nghiệp Hà Nội, Giặt ghế sofa, Giặt thảm tại nhà, Giúp việc theo giờ, Lau kính tòa nhà, Vệ Sinh Trường Học, Vệ sinh chung cư, Vệ sinh nhà ở, Vệ sinh văn phòng

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      0933.245.333 - 094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đối tác:      Vesinhcongnghiephanoi.com - Dọn nhà theo giờ