Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Công việc lau kính tưởng chừng là một công việc dễ dàng bất cứ ai cũng làm được. Thế nhưng để lau kính sạch đúng tiêu chuẩn và không ảnh hưởng đến mặt kính lại chẳng dễ như bạn nghĩ đâu. Sau đây, là những sai lầm mà hầu như ai tự lau kính cũng đều đã 1 lần mắc phải. Và hậu quả của nó thì  nguy hiểm hơn bạn nghĩ đấy.

Làm không đúng quy trình

Vệ sinh kính cũng cần làm đúng quy trình của nó. Các đơn vị dịch vụ thường yêu cầu nhân viên thực hiện quy trình này một cách nghiêm ngặt. Trước tiên là đánh giá phân loại sau đó làm sạch phần thô, rồi mới đến sử dụng hóa chất làm sạch kính. Còn nếu chúng ta tự làm thường là làm theo cảm tính. Không theo quy trình vì thế mà làm mất nhiều thời gian và không sạch triệt để.

Sự dụng không đúng loại nước lau kính

Thực ra kính cũng có nhiều loại. Vết bẩn cũng có nhiều loại. Do đó với mỗi loại kính, mỗi vết bẩn sẽ cần sử dụng một loại nước lau kính khác nhau.

sử dụng nước lau kính thích hợp

Đó là chưa kể đến các loại nước lau kính chuyên dụng. Nhưng chúng ta thường không có đủ kiến thức chuyên môn nên không lựa chọn đúng loại nước lau kính. Và việc này đương nhiên sẽ không giúp làm sạch kính hiệu quả.

Chà xát quá mạnh làm xước kính

Chúng ta không có đủ vật dụng và các loại nước rửa kình chuyên dụng. Do đó nếu gặp các vết bẩn cứng đầu cách chúng ta thường làm là cố chát xát thật mạnh. Thậm chí nhiều người còn sử dụng vật sắc nhịn để đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Việc này sẽ làm tổn thương đến bề mặt kính, làm ảnh hưởng đến thẫm mỹ của toàn khu nhà. Và đây là một sai lầm điển hình, phổ biến.

Nguy hiểm

Kính giờ đây được sử dụng khá phổ biến trong các toà nhà. Đôi khi vị trí của kính ở cao hay ở góc khuất. Và nếu bạn cứ cố gắng lau kính trong khi không có đủ các thiết bị bảo đảm an toàn thì sẽ rất nguy hiểm cho các bạn.

Bạn có biết các đơn vị dịch vụ vệ sinh phải trang bị cho nhân viên của họ rất nhiều trang thiết bị để đảm bảo an toàn lao động. Vì thế bạn đừng mạo hiểm sức khỏe của mình để làm những việc quá sức nhé

Do vậy cách giúp bạn làm sạch kính triệt để, an toàn, nhanh gọn và tiết kiệm đó là sử dụng dịch vụ Lau kính chuyên nghiệp. Hãy đến với công ty Giúp Việc 24h. Chúng tôi sẽ thay bạn làm sạch toàn bộ phần kính cũng như ngôi nhà của bạn theo đúng yêu cầu đề ra.

Liên hệ 094.445.4004

Xem thêmTự lau kính bên ngoài chơi đùa với tử thần, Tại sao phải thuê dịch vụ khi lau kính bên ngoàiNhững sai lầm thường gặp khi lau cửa kínhMẹo đơn giản lau kính trở nên sáng bóng4 quy trình dọn dẹp nhanh - sạch -đẹpBáo giá vệ sinh công nghiệpVai trò của Vệ sinh công nghiệp 

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:    giupviec24h.com.vn
Liên kết web: Vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Giúp việc Theo giờ Hà Nội                                                              
Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn