Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Khái niệm làm sạch, vệ sinh văn phòng công ty chắc hẳn đã quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng khái niềm khử trùng văn phòng thì vẫn còn nhiều người còn mơ hồ. Vậy thì thế nào là khử trùng văn phòng, khu vực nào nên khử trùng và khử trùng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thế nào là khử trùng và tại sao phải khử trùng văn phòng công ty

Vệ sinh thông thường chỉ đơn giản là làm sạch các vết bẩn mà chúng ta nhìn thấy như bụi bẩn, rác thải…Công việc này chỉ là giảm nguy cơ phát triển và lây nhiễm mầm bệnh.Có nghĩa là vi khuẩn vẫn có nguy cơ bùng phát. Do đó cần khử trùng để  tiêu diệt các vi sinh vật được nêu rõ trên nhãn sản phẩm khử trùng.

Vệ sinh có hai mặt nó có thể làm sạch văn phòng nhưng lại chứa nguy cơ lây nhiễm chéo. Dụng cụ vệ sinh hoặc dung dịch lau nhà có thể là nguyên nhân phát tán bệnh. Hơn thế vệ sinh chỉ tiêu diệt vi khuẩn chứ không đụng được đến virut và nấm.

Khử trùng văn phòng công ty

Do vậy mà đối với những khu vực đặc trưng cần khử trùng. Khử trùng sẽ làm sạch 10 mũ 6 số viruts, nấm…

Nên khử trùng văn phòng công ty ở khu vực nào

Văn phòng công ty cũng như nhà ở đều có nhiều khu vực:

- Sàn, cửa sổ, bàn làm việc…là khu vực có nguy cơ thấp chúng ta chỉ cần làm sạch

- Khu vực tiếp xúc với thực phẩm chúng ta nên tiêu độc

- Các bề mặt bị tiếp xúc thường xuyên hay các bề mặt có mầm bệnh ẩn nấp nhà vệ sinh, tay cầm cửa, bàn phím, công tắc điện…thì cần khử trùng vì vệ sinh thông thường không thể tiêu diệt vi rút.

Khử trùng văn phòng công ty như thế nào

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên khử trùng các khu vực đã nêu trên ít nhất là 1 lần 1 ngày. Thậm chí phải  tăng lên khi thấy nhân viên bị ốm do virut..

Còn đối với những dụng cụ sử dụng cá nhân như điện thoai, bàn phím máy tính cá nhân… thì có thể khử trùng 1 tuần/1 lần. Vầ tần suất này cũng nên tăng khi thấy xuất hiện nguy cơ của bệnh tật.

Tuy nhiên mức độ khử trùng ở văn phòng không cần nghiêm ngặt như ở bệnh viên. Các sản phẩm dùng để khử trùng ở văn phòng công ty cũng là những sản phẩm tiện dụng hơn như xà phòng diệt khẩu, nước rửa tay... Hoặc bạn có thể sử dụng các loại khăn khử trùng, nhưng hiệu quả của chúng sẽ thấp hơn.

Như chúng tôi đã nói khử trùng văn phòng không phức tạp như khử trùng bệnh viện tuy nhiên để làm đúng cách và hiệu quả thì cũng không đơn giản. Do vậy tốt nhất bạn nên nhờ đến các công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giúp sức. Nhất là khi thấy nguy cơ mầm bệnh phát tán.

Liên hệ 094.445.4004

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tự lau kính, Bao lâu nên giặt sofa 1 lầnTại sao bạn không nên tự giặt ghế sofa4 quy trình dọn dẹp nhanh - sạch -đẹpBáo giá vệ sinh công nghiệp, Kinh nghiệm hay chọn người giúp việc ưng ýCẩn thận với nạn trộm cắp khi thuê dọn nhà theo giờ, Cách chăm trẻ ốm ai cũng cần biết

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website:    giupviec24h.com.vn
Liên kết web: Vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Giúp việc Theo giờ Hà Nội                                                              
Thiết kế và Phát triển bởi TaoWeb.com.vn