Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào người ta cũng đều muốn tìm kiếm những người lao động có trình độ chuyên môn cao và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Đối với nghề giúp việc cũng vậy. Tìm giúp việc có lẽ khó nhất là tìm được người có tâm.

Không khó để tìm được 1 người giúp việc

Xã hội phát triển, nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng cao. Ngày nay người phụ nữ đã không còn chỉ quẩn quanh với con cái, việc nhà. Họ cũng đi làm, cũng có địa vị xã hội và cũng kiếm ra nhiều tiền không kém gì cánh mày râu. Bởi thế phụ nữ họ cần một người giúp việc để san sẻ bớt gánh nặng việc nhà và chăm sóc con cái. Và thực tế, nhờ có những người giúp việc mà họ được thanh thơi, thoải mái hơn về cả thể chất lẫn tinh thần.
Có cung ắt có cầu, có rất nhiều người tìm đến công việc này. Cũng có hàng loạt dịch vụ liên quan đến giúp việc mọc lên như nấm sau mưa. Nhất là tại các thành phố lớn nơi đời sống người dân đã khá cao. Nếu cần một người giúp việc bạn chằng cần đi đâu xa chỉ cần ngồi trước máy tình là đã có số điện thoại liên lạc và tìm được người.

Tìm Người giúp việc

Nhưng số lượng không đi cùng chất lượng. Nhiều người làm dịch vụ chưa chuyên nghiệp, chú trọng chạy theo lợi nhuận mà chưa đầu tư vào đào tạo nhân lực bài bản. Nếu có chăng các đơn vị liên quan cũng chỉ tuyển người và chỉ dạy qua về cung cách làm việc, cách sử dụng máy móc trong nhà…chứ ít đơn vị chú trọng đến việc tuyên truyền về tư cách, đạo đức của người giúp việc.
Bởi thế mới nói không khó để tìm được người giúp việc nhưng lại không đẽ tìm được người có tâm.

Làm thế nào để tìm được người giúp việc vừa thạo việc vừa có tâm

Đã có không ít câu chuyện dở khóc, dở cười, thậm chí bi kịch về người giúp việc lan truyền trên mạng. Nào giúp việc đổ cháo thay vì cho bé ăn, nào giúp việc lén dùng đồ đạc của chủ nhà, rồi giúp việc trộm cắp đồ trong nhà….Và còn ti tỉ những chuyện khác mà những người thuê giúp việc đã từng nếm trải qua.
Thế nên mới có việc thuê giúp việc được 5 bữa nửa tháng lại phải đổi, phải thay. Câu chuyện tìm đâu ra người giúp việc vừa thạo việc lại vừa có tâm trở thành đề tài nhiều người bàn tán. Sau đây là một vài kinh nhiệm mà chị em truyền lại
-Nhờ người thân họ hàng thân thiết ở quê giúp. Dù sao có máu mủ anh em cũng yên tâm hơn.
-Tham khảo ý kiến của những người chủ trước. Xem ra đây là cách khá hiệu quả vì họ là người đã sống nhau trong một thời gian dài sẽ có những nhận xét khá chính xác
-Tìm trung tâm môi giới người giúp việc uy tín

Giupviec24h.com.vn là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực giúp việc theo giờ tại các hộ gia đình. Chúng tôi không chỉ giới thiệu những người giúp việc thạo nghề mà còn có tâm, có đạo đức. Bạn hãy đến và cảm nhận nhé.

 

Xem thêm: Như thế nào người giúp việc chuyên nghiệpCông việc của nhân viên giúp việc, Báo giá dịch vụ giúp việc, Cách chăm trẻ ốmMẹo vệ sinh bồn cầu, Lợi ích của Vệ Sinh Công Nghiệp

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h
Số ĐKKD: 0107952315
VPGD:        FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN                                                                
Trụ sở:       Số 12 Ngõ 70 Phố Văn Trì - P.Minh Khai - Q.Bắc Từ Liêm - HN
Hotline:      0933.245.333 - 094.445.4004
Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đối tác:      Vesinhcongnghiephanoi.com - Dọn nhà theo giờ