Dịch vụ giúp việc

Giặt Thảm Văn Phòng | Nhanh Khô-Diệt Khuẩn 99%-Giá Rẻ-Tại Hà Nội

Thảm văn phòng là môi trường mà khuẩn nấm ký sinh rất ưa thích. Nếu không có phương pháp giặt thảm đúng để ngăn ngừa vi khuẩn thì đó sẽ là điểm đến lý tưởng của các loại côn trùng như gián, ve, rệp và nhiều loại khác nữa….Ngoài ra còn có mồ hôi và chất bẩn chúng sẽ đóng bện lại dưới sâu trong đó, nó là một vấn đề lớn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của những người làm việc trong văn phòng, đặc biệt đối với những người dị ứng với mùi hôi và các chất gây dị ứng khác…..

Chính vì vậy Giặt thảm văn phòng là rất cần thiết, nếu không vệ sinh đúng cách thì thảm sẽ thành ổ chứa các côn trùng, vi khuẩn ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của nhân viên văn phòng nói riêng và con người nói chung. Làm giảm hiệu năng làm việc và sức sáng tạo của nhân viên. Điều này tác động không nhỏ tới hiệu quả kinh doanh của Công ty cũng như làm mất vẻ đẹp sang trọng vốn có của văn phòng.

Đơn vị nào giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp ở Hà Nội?

Công ty cổ phần Giúp việc nhà 24h là đơn vị chuyên giặt thảm bằng hóa chất diệt khuẩn, với công nghệ giặt thảm hiện đại, máy móc tiên tiến không làm bay màu của Thảm và nhanh khô nhất đảm bảo an toàn cho sợi thảm. Để đảm bảo độ bền và giữ được màu sắc của chúng. Quý khách nên giặt định kỳ 3 hoặc 6 tháng môt lần, tùy vào tình hình thực tế sử dụng chúng như nào nữa, để tiết kiệm nhất quý khách nên đăng ký lịch giặt định kỳ cho Chúng tôi. Có nhiều gói khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quý khách hàng đột xuất muốn giặt thảm văn phòng của mình, hãy lưu ý đăng ký lịch giặt vào một ngày hoặc giờ cố định. Thời gian Chúng tôi làm việc rất linh hoạt có thể vào buổi trưa, ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính, phục vụ 24/24h. Để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của quý công ty.

Quy trình giặt thảm văn phòng trực tiếp

Bước 1:  Dùng máy hút bụi làm sạch rác và bụi trên bề mặt thảm
Bước 2:  Dùng hóa chất chuyên dụng Xử lý những vết ố, vết bẩn cứng đầu dính trên bề mặt thảm. Tùy vào từng loại vết bẩn mà ta có cách xử lý khác nhau, đối với những vết bẩn khó xử lý có khả năng lan rộng thì phải khoanh vùng giặt sạch tránh khả năng lan rộng làm bẩn toàn bộ tấm thảm.
Bước 3: Dùng máy giặt thảm chuyên dụng vừa giặt vừa khử trùng toàn bộ tấm thảm. Đối với những vị trí trong góc máy không vào được thì dùng bàn chải tay. Vết bẩn sẽ bong ra sau đó dùng máy hút nước hút toàn bộ nước, bụi bẩn trên bề mặt thảm.
Bước 4: Phun hóa chất diệt khuẩn, chống nấm mốc, khử mùi hôi cho toàn bộ thảm.
Bước 5: Hút và sấy khô thảm trả lại không gian cho văn phòng
Bước 6: Thu dọn và sắp xếp lại dụng cụ đồ dùng về vị trí ban đầu.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của Giupviec24h.com.vn

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tỷ mỉ
– Làm việc theo quy trình, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
– Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, sấy khô thảm ngay sau khi giặt nên có thể sử dụng luôn
– Hóa chất giặt thảm an toàn có tính diệt khuẩn cao
– Dịch vụ tận nơi…. mà giá luôn rẻ

Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, hóa chất làm sạch diệt khuẩn 99%. Quá trình Giặt thảm văn phòng được thực hiện nhanh chóng, nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn. Đảm bảo khi giặt xong thảm sạch như mới..

Liên hệ đặt dịch vụ 094.445.4004

 

Dịch vụ khác: Giúp việc theo giờ, Giặt ghế sofa, vệ sinh văn phòng, lau kính bên ngoài, vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh trường học, Vệ sinh sau xây dựng